Khám phá Bãi Tranh Nha Trang

Khám phá Bãi Tranh Nha Trang
4 (80%) 5 vote[s]

Khám phá Bãi Tranh Nha Trang

Khu du lịch Bãi Tranh nằm trên Hòn Miễu thuộc Vịnh Nha Trang, nơi đây có bãi biển đẹp thích hợp với những môn thể thao dưới nước như dù bay, mô tô nước. Đặc biệt nơi đây có hệ thống nhà hàng phụ vụ từ 500-2000 khách/ngày..

Bãi Tranh là một trong những điểm nổi bật của Vịnh Nha Trang, về thiên nhiên, thân thiện gần gũi với con người – một điểm đến thú vị cùng những trò chơi độc đáo, hấp dẫn trên biển..

Du khách đến khu du lịch Bãi Tranh sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái, thú vị khi đi dạo trên bờ biển và trên triền núi khiến du khách cảm thấy giống như chìm vào trong không gian hoang sơ theo phong cách Việt của miền Duyên Hải..

Đến với Bãi Tranh Nha Trang quý khách có cảm giác thoải mái với đội ngũ nhân viên đa phần xuất thân từ dân đảo Trí Nguyên, với tinh thần phục vụ tận tình chu đáo giúp cho quý khách gần gũi hơn với người lao động nơi phố biển và từ đó quý khách thoải mái vui chơi nhiều trò chơi hấp dẫn trên bãi biển..

Các bạn hoàn toàn có thể tham gia nhiều hoạt động trên biển như tham qua san hô bằng tàu đáy kính, đi mô tô nước, hoặc tìm hiểu san hô dưới lòng đại dương thông qua dịch vụ lặn biển đầy thú vị..

Vé vào cổng: 30.000đ/người lớn, 20.000/trẻ em (với chiều cao 1m trở xuống các bé sẽ được miễn phí). Quý khách được tự do đi lại tham quan, nghỉ ngơi trên những chiếc ghế nằm được bố trí sẵn hoặc tham gia những trò chơi đặc sắc nơi đây như dù kéo, tàu chuối…

Những trò chơi nổi bật tại Bãi Tranh (Tranh Island).

Hiện nay có khoảng 5 trò chơi được xem là vui nhộn nhất tại đây, những trò chơi này sẽ mang lại những cảm giác thú vị và những trải nghiệm tuyệt với nhất cho người chơi..

  1. Dù bay hoặc dù kéo.
  2. Flyboard
  3. kéo phao chuối
  4. kéo phao tròn
  5. chơi Jet-ski

Làm sao để du lịch trọn vẹn tour du lịch Bãi Tranh ?

Chúng tôi chuyên tổ chức các tour du lịch và giá thành tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi : 091.494.3366 (Mr. Khương)

Thư viện ảnh:

Share và like ủng hộ nào :

Post Author: admin

Ý kiến phản hồi