Hòn Rùa và Cửa Nhỏ – Bình Ba

Hòn Rùa và Cửa Nhỏ – Bình Ba
2 (40%) 10 vote[s]

Khi vừa đặt chân đến đảo Bình Ba, nếu quý khách di chuyển về phía tay phải của mình và đi thẳng lên trên đỉnh dốc thì sẽ gặp Hòn Rùa. Sở dĩ gọi là hòn Rùa vì nhìn từ xa hòn đảo nhỏ này có hình dáng như một chú rùa đang bơi về phía biển. Vì Hòn Rùa nằm sâu dưới thung lũng nên quý khách chỉ có thể tự sáng tạo cho mình những bức ảnh độc đáo với nơi này..

Hòn Rùa – Đảo Bình Ba, Cam Ranh

CỬA BIỂN NHỎ. 

Cửa Nhỏ được biết đến nhờ địa hình vô cùng hiểm trở và hiện nay vẫn còn lưu lại đây nhiều dấu tích từ thời Pháp thuộc. Truyền rằng, vì đây là một địa thế vô cùng hiểm trở và rất có lợi cho bên nào chiếm được nên Pháp đã xây dựng hẳn 1 lô cốt ở đây và luôn trong tư thế sẵn sàng nhả đạn nếu có tàu thuyền nào dám qua lại. Khi đến Bình Ba, nếu đi về bên tay phải để gặp Hòn Rùa thì Cửa Nhỏ nằm ở bên trái của quý khách. Sau khi lên tới đỉnh dốc quý khách sẽ phải cuốc bộ 1 đoạn đường ngắn và bắt đầu chiêm ngưỡng Cửa Nhỏ.

bãi biển đẹp cửa nhỏ - bình ba
bãi biển đẹp cửa nhỏ – bình ba

Sau khi tham quan Hòn RùaCửa Biển Nhỏ, các bạn nhớ đừng bỏ lỡ những địa danh cũng không kém phần hấp dẫn như Bãi Chướng và Bãi Nồm nhé!

thiếu nữ đẹp mê linh cùng đảo Bình Ba
thiếu nữ đẹp mê linh cùng đảo Bình Ba

Còn chờ gì nữa, hãy trãi nghiệm du lịch đảo Bình Ba với chúng tôi ! LH : 091.494.3366 (Mr. Khương)

Fanpage: fb.com/DanPhatNhaTrang

Share và like ủng hộ nào :

Post Author: admin

Ý kiến phản hồi