Bãi Chướng – Bình Ba

Bãi Chướng – Bình Ba
5 (100%) 3 vote[s]

Bãi Chướng không phải là điểm du lịch Bình Ba điển hình nhất, nhưng luôn được nhắc đến như nơi dừng chân không thể thiếu của du khách khi đến đảo bởi tại nơi này. Bởi, tại đây du khách có thể đón những những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bình minh.

bình minh trên đảo bình ba
bình minh trên đảo bình ba

Không như Bãi Nồm, Bãi Chướng có nhiều đá và san hô chết nên không thích hợp để tắm biển và được tận dụng làm nơi neo thuyền của ngư dân trên đảo. Tuy vậy thiên nhiên vẫn dành cho bãi Chướng một sự ưu ái tuyệt vời, đây là nơi có góc nhìn hoàn hảo nhất trên đảo để chiêm ngưỡng nét đẹp mê hồn của buổi bình minh đầu ngày.

Ngoài ra bãi cát tại đây còn xen lẫn vô số những vỏ ốc đủ màu sắc, những hòn sỏi với đủ hình dạng thú vị, khiến du khách không khỏi thích thú. Chính những điều này đã giúp bãi Chướng luôn được kể tên trong số những bãi biển đẹp nhất của miền Trung.

tập yoga đoán nhận bình minh tại đảo Bình Ba
tập yoga đoán nhận bình minh tại đảo Bình Ba

Nét đẹp thanh bình, không gian mênh mông, biển xanh trải dài vô tận, những mũi thuyền nhọn nhấp nhô theo nhịp sóng êm, tất cả những nét đẹp dung dị, nên thơ của bãi Chướng luôn khiến du khách không khỏi ấn tượng mạnh.

Còn chờ gì nữa ! Hãy cùng Đan Phát Travel thưởng thức tour Bình Ba Nha Trang ngay hôm nay ! LH : 091.494.3366 (Mr. Khương)

Fanpage: fb.com/DanPhatNhaTrang

Share và like ủng hộ nào :

Post Author: admin

Ý kiến phản hồi